ESRI Việt Nam | https://esrivn.com
Hệ thống thông tin địa lý (GIS)

Esri Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài – liên doanh giữa hãng Esri Inc. (Mỹ) và GIS Company Limited – nhà phân phối và đại diện của hãng Esri tại Việt Nam.
Công ty TNHH Esri Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2008 tại Hà Nội với mục tiêu cung cấp cho khách hàng Việt Nam những giải pháp phần mềm hệ thống thông tin địa lý (GIS) số một thế giới – ArcGIS.
Năm 2013, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập nhằm cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ một cách tối ưu và nhanh chóng đến các Khách hàng trên toàn Việt Nam.


DITAGIS | http://www.ditagis.hcmut.edu.vn
Trung tâm công nghệ thông tin địa lý – trường đại học bách khoa TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Công nghệ Thông tin Địa lý (Center for Developing Information Technology And Geographic Information System – DITAGIS) là Trung tâm khoa học – công nghệ trực thuộc và chịu sự quản lý của Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, được thành lập theo Quyết định số 3029/GD&ĐT ngày 20/10/1994 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Trung tâm DITAGIS là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực Thông tin Địa lý (GIS) tại Việt Nam. Trung tâm Công nghệ Thông tin Địa lý đã chủ trì và tham gia nhiều đề tài, dự án cấp Nhà nước, cấp Bộ/ĐHQG, cấp Tỉnh/Thành phố và nhiều dự án quốc tế. Những kết quả nghiên cứu đều được triển khai ứng dụng thực tế tại các địa phương và góp phần nâng cao hiệu quả quản lý trong lĩnh vực kinh tế, xã hội và môi trường.

CYPRESSCOM | http://cypresscom.vn
Công ty TNHH truyền hình trực tuyến

Nghiên cứu phát triển sản phẩm và giải pháp về viễn thông và công nghệ truyền hình trực tuyến . Cypresscom luôn hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất và cung cấp sản phẩm truyền hình hội nghị hàng đầu tại Việt Nam. Và hơn thế, với tầm nhìn chiến lược, Cypresscom mong muốn đưa các sản phẩm của mình đi tới khắp năm Châu.

VIETTEL BÌNH ĐỊNH | https://viettelbinhdinh.com.vn
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel Bình Định

Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.
Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

English EN Vietnamese VI